Sáng ngày 18.09.2021,
Bà. Nguyễn Thị Lệ Trinh – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương; Ông. Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hôi tỉnh Bình Dương, ông. Lê Phú Tâm – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Dĩ An.Tới thăm và trao tặng quà hỗ trợ chống dịch Covid-19 đồng thời tặng quà Trung Thu cho các trẻ em tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.
 
Lãnh đạo Sở Lao Động TBXH và Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Dương

thăm và trao tặng quà phòng chống dịch covid-19 và quà trung thu cho các em tại Trung Tâm.

Thay mặt Trung Tâm, Ông Nguyễn Ngọc Hữu Hoài – PGĐ thường trực Trung Tâm đã tiếp nhận và trân trọng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt sâu sắc của lãnh đạo Tỉnh Bình Dương tới các trẻ em là những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dạy tại Trung Tâm.Tết Trung Thu năm nay, Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra còn rất phức tạp, các trẻ em ở Trung Tâm được sự quan tâm của địa phương, các em sẽ có một mùa Trung Thu ấm áp hơn rất nhiều.

 
Những món quà là những chiếc bánh Trung Thu được lãnh đạo tỉnh Bình Dương trao tặng đúng dịp tết Trung Thu cho các trẻ em tại Trung Tâm
là những phần quà vô cùng ý nghĩa, kịp thời động viên tinh thần các bé, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh phong tỏa.

Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương hiện tại đang bị phong tỏa do có 168 ca nhiễm covid-19 đang được điều trị và cách ly tại đây.

Những món quà Trung Thu có ý rất lớn thể hiện sự quan tâm
của lãnh đạo tỉnh nhà tới các em đang được nuôi dưỡng tại Trung Tâm.
Trân trọng và biết ơn : Huỳnh Tiểu Hương – Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.