Thư kêu cứu !!!!

Kính thưa ông bà, cô chú, anh chị ! Trung tâm chúng con hiện tại số lượng đông đúc, giờ Covid nhất là mấy tháng nay tình hình dịch bệnh ngày càng tăng và diễn biến phức tạp. Trung tâm trước giờ khó khăn giờ càng khó khăn hơn nữa, giãn cách xã hội không ai đến thăm và hỗ trợ. Các em hiện tại đời sống sinh hoạt rất khó khăn, mà chi phí điện nước, ăn uống hàng tháng vẫn phải trả mà với dịch này trung tâm không cầm cự nổi, hiện tại rất khó khăn phải vay mượn khắp nơi để chi phí.

Chiều nay trung tâm tổ chức test sàng lọc cho tất cả nhân viên, các bảo mẫu và các em, cho kết quả 106 ca bị dương tính. Trước tình hình trên Ban chỉ đạo phòng chống dịch của thành phố Dĩ An đã quan tâm chỉ đạo và trao đổi phối hợp với bên Trung tâm y tế thành phố hướng dẫn cho Trung Tâm cách ly các trường hợp F0 tại trung tâm theo đúng quy định để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Giờ mẹ chúng con lại đang bệnh ở xa, các em bị dương tính quá nhiều mà trung tâm cạn kiệt tài chính và tất cả, các em thiếu thốn đủ thứ, từ sinh hoạt, ăn uống, thuốc men, đồ dùng cần thiết. Giờ chúng con không biết làm sao ngoài kêu cứu tới các ông bà, cô các chú, anh chị cứu giúp chúng con qua cơn đại dịch COVID này ah.

Hiện nay trung tâm chúng con rất cần các loại thuốc như: Paracetamol 500g, Acetylcystein, MultiVitamin, nước súc họng, nước muối 0.9% (Natri Clorid 0,9%), viên C sủi Uscadimin C1g và khẩu trang.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của ông bà, cô chú, anh chị ! Trân trọng cảm ơn.

    Copyright : Huỳnh Tiểu Hương – Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.